HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HOLINE:
0934.681.686
ĐỊA CHỈ:
30-G4 ngõ 32A. Hào Nam. Hà Nội
0
Tin tức quốc tế

Savage Beauty là chương trình nổi tiếng nhất trong lịch sử

Cập nhật:
Lượt xem:
Một hồi cứu các tác phẩm của nhà thiết kế thời trang Alexander McQueen là chương trình nổi tiếng nhất từng được tổ chức tại bảo tàng Victoria và Albert, Phó Giám đốc Tim Reeve đã nói. Hơn 480.000 vé đã được bán cho Savage Beauty, V & A của sân khấu, triển lãm lãng mạn và đôi khi kì quái của việc McQueen mà đóng cửa vào đêm chủ nhật.
 
Savage Beauty Alexander McQueen: ngôi nhà ma ám ăn mặc đẹp nhất bao giờ bạn sẽ ghé thăm
 Đọc thêm
Nhu cầu cao trong suốt 21 tuần chạy thấy V & A trưởng mở bảo tàng qua đêm lần đầu tiên cho một cuộc triển lãm. Các khe hở qua đêm đã được giới thiệu trong hai ngày cuối tuần cuối cùng và chạy 10:00-05:30, thêm 15.000 vé cho tổng doanh thu.
 
"Chúng tôi có kế hoạch để cho nó được nhiều thành công hơn so với David Bowie [ V & A năm 2013 chương trình đã bán được 311.956 vé] nhưng nhận được 480.000 du khách là hơn 100.000 hơn chúng tôi mong đợi để có được, "Reeve nói. "Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm chạy các triển lãm lớn, nhưng chúng tôi đã không dự đoán nó sẽ phải là lớn."
 
chương trình nổi tiếng trong lịch sử
 
Savage Beauty nhìn thấy biết nhiều khách truy cập hơn so với số người đã đến V & triển lãm tiếp theo diễn cháy vé lớn nhất của A, trong đó có Art Deco, bán được 359.499 vé trong năm 2003, và năm ngoái triển lãm cưới Dresses, mà kéo vào 316.090 du khách dịch vụ công trực tuyến. The Hollywood Costume chương trình trong năm 2012 bán được 251.738 vé trong khi 245.112 đến thăm Ballgowns: British Glamour triển lãm trong cùng một năm bán buôn áo khoác dạ nữ.
 
Reeve nói Savage Beauty đã được cung cấp trên một ngân sách 3 triệu bảng mà là "cách hơn bảo tàng này đã từng trải qua trên một chương trình trước đây".
 
Mọi thứ đã được tắt và làm sạch cho 90 phút sau khi mở cửa qua đêm kết thúc vào lúc 05:30 trước khi bảo tàng mở cửa trở lại tại 08:00.
 
"Nó là rất chặt chẽ. Trong hai ngày cuối tuần các bảo tàng đã phải nghỉ ngơi trong một giờ và một nửa mỗi 24 giờ. Thật là một cuộc triển lãm công nghệ lớn với rất nhiều thiết bị áo bóng đá không logo , hình ảnh ba chiều, âm thanh và phim ảnh. "
 
Chương trình đặc trưng sáng tạo bắt mắt và kỳ lạ của McQueen trong các vật liệu khác nhau, từ lông cừu để lông và vỏ, bắt đầu từ ngày của mình như là một cảm giác mức độ hiển thị thông qua để trở thành ngôi sao thiết kế toàn cầu. Nó bao gồm một hình ba chiều 3D của Kate Moss nhẹ nhàng xoay xoay trong một kim tự tháp kính.
 
McQueen, 40 tuổi, con trai của một người lái xe taxi từ London và thường xuyên V & A visitor, đã tự sát vào đêm trước của mẹ tang lễ của Joyce vào tháng Hai năm 2010.
 
Savage Beauty đã có một hành động cân bằng giữa việc người dân ở, đảm bảo họ có thể thưởng thức các triển lãm và quản lý các hàng đợi không thể tránh khỏi bán buôn thời trang nữ. Một công ty chuyên gia được thuê để quản lý thời gian chờ đợi bao gồm khe cắm 15 phút cho người dân tham gia chương trình.
 
Reeve nói: "Phản ứng đầu tiên của bạn là" Ôi Chúa ơi, chúng tôi đã cam kết sẽ dành 3 triệu bảng trên cho thấy là có được trên 21 tuần - những gì sẽ xảy ra nếu họ không đến? '
 
"Sau đó, bạn thấy tất cả các phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội và thấy rằng thế giới đang chờ đợi điều này xảy ra.
 
"Khoảng bốn năm tuần trong chúng tôi biết nó đã có được thành công và sau đó có thể thưởng thức nó và cố gắng để cải thiện nó áo bóng đá đẹp . Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu các phòng trưng bày những người đang được hưởng và dành thời gian của họ ở.
 
"Đó là sau khi một nhóm nghiên cứu tại các viện bảo tàng, bạn cảm thấy một cảm giác tự hào. Mọi người trong bảo tàng và thời trang thế giới đã nói về nó.
 
"Bộ sưu tập của bảo tàng ít sexy sẽ nhận được một lợi ích từ đó. Nhiều người đã tới xem Alexander McQueen hay các chương trình David Bowie đã không bao giờ đến với V & A trước. Nhiều trở thành thành viên để có được trong và sau đó họ ở lại. "
Alexander McQueen: Savage Beauty xét - bề ngoài lộng lẫy
Một hồi cứu đẹp mê hồn của tác phẩm cuối của nhà thiết kế tạo cảm hứng cho sự sợ hãi, khó chịu, thất vọng và tham lam
 Đọc thêm
V & A cũng thu hút du khách nước ngoài từ những nơi như Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Ý và Tây Ban Nha trên cơ sở đó họ đã đủ để Anh gần xem xét một chuyến đi trong ngày đến hồi McQueen, trong đó sẽ không được tổ chức một lần nữa.
 
Nó được dựa trên chương trình Savage Beauty tại Bảo tàng Metropolitan của New York Nghệ thuật năm 2011.
 
Lập kế hoạch cho các cuộc triển lãm London bắt đầu vào năm 2012, nhưng các hợp đồng được ký kết chỉ khoảng 12 tháng trước khi nó mở cửa vào tháng Ba.
 
Với tất cả các nghiên cứu và các cuộc đàm phán cần thiết để đồng ý cho vay các đối tượng từ sưu tập tư nhân cho một cái gì đó của thang điểm này, một cuộc triển lãm như thế này có thể đã được bốn hoặc năm năm trong thực hiện, theo Reeve.
 
Ông nói: "Đó là da-of-răng thứ nhưng nó đã được tất cả các giá trị nó. Chương trình như thế này không đến với nhau rất thường xuyên. Điều này sẽ không bao giờ được nhìn thấy một lần nữa. "
Xưởng sản xuất thời trang Zuni
 Địa chỉ: 30-G4 ngõ 32A. Hào Nam. HN
 Điện thoại: 0934 681 686
 Email: havydesign@gmail.com
 Website: www.zunifashion.com
Mạng xã hội liên kết:
fbggtwyt