HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HOLINE:
0934.681.686
ĐỊA CHỈ:
30-G4 ngõ 32A. Hào Nam. Hà Nội
0
Tin tức quốc tế

Tăng vọt Thuê buộc hãng thời trang lớn London phải ngừng hoạt động

Cập nhật:
Lượt xem:
Một phức hợp studio ở Hackney, mà nhà Tuần lễ thời trang London thiết kế Lou Dalton, Jonathan Saunders và James Long, được thiết lập để đóng. Các Trampery, trên đường Mare Hackney, đã bị ảnh hưởng bởi sự tăng giá thuê 400%, từ 125.000 £ mỗi năm cho đến £ 500.000 từ tháng Chín. Điều này trùng hợp với tuần London thời trang, và một trong những khoảng thời gian bận rộn nhất trong lịch bất kỳ của nhà thiết kế.
 
thời trang luân đôn
 
Các Trampery London Fields đã được mở cửa vào năm 2013 như là một không gian làm việc mở cửa cho hơn 30 doanh nghiệp thời trang bao gồm cả các nhà phát triển ứng dụng và các đại lý nhiếp ảnh, studio cho các nhà thiết kế và một 2.500 sq ft showspace dịch vụ công trực tuyến. Làm việc với Hội đồng Thời trang Anh và London College of Fashion, người sáng lập Charles Armstrong đã phát triển một mô hình trong đó các mặt khác nhau của ngành công nghiệp có thể trộn theo một cách nào đó nhân rộng không gian làm việc xã phổ biến trong ngành công nghiệp công nghệ cao bán buôn thời trang nữ (các Trampery cũng chạy không gian tương tự cho công nghệ cao và các ngành công nghiệp du lịch trên khắp Đông London) áo bóng đá không logo . Với 24 giờ truy cập vào studio, Wi-Fi và giá cho thuê rẻ, nó nhanh chóng trở thành "một cộng đồng," nói dài , nơi các thành viên được hưởng lợi từ việc cùng nhau. "Nếu một người mua đến thăm, họ sẽ đáp ứng tất cả các nhà thiết kế." Caroline Rush, Giám đốc điều hành của Hội đồng Thời trang Anh, đã gọi là "nơi lý tưởng để phát triển một doanh nghiệp thiết kế." Hiện giờ có một chiến dịch tìm nhà mới địa điểm nơi mà có thể tồn tại.

thời trang luân đôn 1
 
Với giá thuê tăng ở London hơn 3% trong năm ngoái, đây là một phần của một xu hướng rộng hơn, với các nhà thiết kế bán buôn áo khoác dạ nữ. Jamie Craven, Quản lý Truyền thông tại The Trampery, nói rằng nhu cầu từ các nhà thiết kế đã rất lớn vì nó mở ra hai năm trước đây ", cho thấy có một sự thiếu nghiêm trọng của không gian, và nó chỉ nhận được khó khăn hơn để tìm thấy nó". Ông mô tả việc đóng cửa là "bi kịch", nhưng nói rằng đó là xuống đến một tốc độ phát triển tài sản tích cực mà người dân London đã quen thuộc với, bây giờ "với một tốc độ điên rồ mà chúng tôi không thể cạnh tranh với". Mặc dù nó không rõ ràng những gì xây dựng của Trampery bây giờ sẽ được sử dụng cho, có được coi là một người thuê nhà đã sẵn sàng để di chuyển trong ao bong da .
 
Hầu hết các nhà thiết kế thời trang London tuần có trụ sở ở phía đông của thành phố và, tranh cãi, địa chỉ ở Dalston và Hackney đã đề nghị họ đang bị "đẩy" ra như giá thuê tăng lên trong khu vực trung tâm hơn. Trong những năm 90, Shoreditch là nhà của nhãn hiệu thời trang trẻ ở London nhưng không gian không còn có giá cả phải chăng. Hackney đây là vị trí ưa thích để khởi động thương hiệu thời trang với, theo Armstrong, khoảng năm 2000 các nhà thiết kế trong khu vực. Việc đóng cửa các Trampery cho thấy họ có thể sớm được di chuyển ra ngoài vẫn tiếp tục. Long đã dời về Hackney Wick, nơi có rất nhiều tòa nhà kho nhà ở các nhà thiết kế và các nghệ sĩ. "Tôi đã ở London trong 12 năm, và dường như di chuyển xa hơn và xa hơn ra ngoài," ông nói. "Những khu vực đang có được rất vô hồn khi tất cả các quảng cáo trẻ đã biến mất." 
Xưởng sản xuất thời trang Zuni
 Địa chỉ: 30-G4 ngõ 32A. Hào Nam. HN
 Điện thoại: 0934 681 686
 Email: havydesign@gmail.com
 Website: www.zunifashion.com
Mạng xã hội liên kết:
fbggtwyt